logo-header-cl.png
ABOUT

WHY STOOPEN & MEEUS

TẠI SAO LÀ STOOPEN & MEEUS

Stoopen & Meeus với hơn 125 năm sản xuất bột màu và sơn từ các khoáng chất tự nhiên. Các sản phẩm sơn của Stoopen & Meeus khác hẳn tất cả những gì bạn thường thấy. Stoopen & Meeus đáp ứng được các thiết kế mang trái tim của nét kiến trúc Châu Âu. Các hiệu ứng của Stoopen & Meeus giúp bạn tạo ấn tượng ngay từ phòng khách, các khu vực dễ ẩm ướct như bồn rửa tay, nhà tắm, hay thậm chí là hầm rượu tư gia nhà bạn cũng trở nên đẹp hơn và ấm áp hơn. Chúng tôi cũng yêu môi trường giống như bạn, vì 1 trái đất xanh cho thế hệ mai sau, Stoopen & Meeus đã giữ lời hứa ấy hơn 1 thế kỷ qua và sẽ tiếp tục sẵn sàng cho 100 năm tới.

PROJECT

VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT CỦA BÊ TÔNG TRẦN

ConQrete là sự lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách ‘industrial chic’ hiện nay. Màu chủ đạo của bê tông được giữ lại cho những người yêu vật liệu và tạo hình nghệ thuật mạnh mẽ nhưng tinh tế. ConQrete mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi cho môi trường sống và làm việc của bạn.

stoopen & meeus

STUC

“Thành phần khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang sự rắn chắc của bê tông – cứng cáp và kháng nước.”

Từ xa xưa, kiến trúc La Mã luôn làm cả thế giới thán phục và gợi lên những cảm xúc khó diễn tả bởi vẻ đẹp tuyệt vời xuyên thời gian…..

Xem thêm

CONQRETE

“Vẻ đẹp thuần khiết của bê tông trần!”

ConQrete là sự lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách ‘industrial chic’ hiện nay. Màu chủ đạo của bê tông được giữ lại cho những người yêu vật liệu….

Xem thêm

CRUSTAL

“Định nghĩa đích thực của tạo hình tự nhiên”

Thiên nhiên cũng có tính cách, Crustal đồng điệu nét đẹp của tự nhiên vào bên trong ngôi nhà của bạn. Bằng đôi bàn tay của những người thợ thủ công kết hợp

Xem thêm

Chat với nhân viên tư vấn

icon-heart-1.svg Yêu thích ­ (0)

Không tồn tại mã màu trong bảng yêu thích