logo-header-cl.png

CONQRETE

“Vẻ đẹp thuần khiết của bê tông trần!”

ConQrete là sự lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách ‘industrial chic’ hiện nay.

Màu chủ đạo của bê tông được giữ lại cho những người yêu vật liệu và tạo hình nghệ thuật mạnh mẽ nhưng tinh tế. ConQrete mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi cho môi trường sống và làm việc của bạn.

Miêu tả

ConQrete là hỗn hợp có màu pha sẵn để thi công với bột trét Venice thành một lớp duy nhất. Lớp thứ hai cung cấp nhiều khả năng trang trí hơn. 

Bề mặt

ConQrete chủ yếu được sử dụng để hoàn thiện trang trí trên tường, nhưng nó cũng có thể được ứng dụng trên gỗ, MDF, đồ nội thất miễn là bề mặt nền đủ độ ổn định, sạch và khô. ConQrete không thích hợp cho môi trường ẩm ướt hoặc bề mặt nằm ngang chịu lực nặng tải, chẳng hạn như sàn nhà, cầu thang hoặc quầy bếp. 

Màu sắc

Với bộ sưu tập “Skyscraper”, chúng tôi cung cấp một lựa chọn sáu màu độc đáo. Chúng có thể được kết hợp để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời với nhiều màu sắc được tìm thấy trong nội thất hiện đại.

Với các kỹ thuật trang trí khác nhau và các loại sáp độc quyền từ dòng sản phẩm Stoopen & Meeûs, bạn có thể tạo ra vẻ ngoài đặc biệt thú vị, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng các vị khách ghé thăm nhà bạn.

Chat với nhân viên tư vấn

icon-heart-1.svg Yêu thích ­ (0)

Không tồn tại mã màu trong bảng yêu thích