logo-header-cl.png

TẠI SAO BẠN CHỌN BJM

Benjamin Moore ra đời từ năm 1883 và cũng là thương hiệu nằm trong danh sách đầu tư Berkshire Hathaway, dưới sự dẫn dắt và định hướng của tỷ phú Warren Buffett. Benjamin Moore đứng đầu thị trường về áp dụng những công nghệ độc quyền và cải tiến nhảy vọt với 3500 màu, mang đến khái niệm hoàn toàn mới về 07 cấp độ tương phản khác nhau. Bạn có quyền tự do sáng tạo và mơ mộng, Benjamin Moore sẽ hiện thực hóa giấc mơ đó hơn cả những gì bạn có thể mong đợi.

Hơn 138 năm quan sát và học hỏi từ môi trường tự nhiên, Benjamin Moore mang đến 7 cấp độ khác nhau của độ bóng cho sơn (sheen). Từng bức tường, trần nhà, bếp ăn, nhà tắm, hành lang lối đi đến những đường chỉ tường nhỏ nhất đều có thể ứng dụng các sắc thái màu sắc riêng biệt. Đồng thời, Benjamin Moore khéo léo lợi dụng ánh sáng để phản chiếu hoặc hấp thụ lại, bạn sẽ được truyền tải cảm hứng ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Một nơi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán.

SHEEN

Khi bạn đã chọn xong màu sắc của sơn thì điều bạn quan tâm tiếp theo là việc lựa chọn cấp độ bóng phù hợp. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang quan tâm về trải nghiệm của 7 độ bóng khác nhau của Benjamin Moore.

1

Flat Paint (Sơn Phẳng): Ít phản chiếu ánh sáng nhất, sự lựa chọn lý tưởng cho những bức tường còn chút khuyết điểm (trần nhà), tạo nên một bề mặt đồng nhất, dễ chịu.

2

Matte Paint (Sơn Mờ) : Gần giống sơn phẳng, Kết hợp với Aura® Interior Matte tạo nên nét sang trọng trong không gian nội thất. Đặc biệt các khu vực tiếp xúc với nhiều độ ẩm,  Aura® Bath & Spa giữ được độ bền màu và chống nấm mốc tốt.

3

Eggshell Paint (Hiệu ứng Vỏ trứng) : Được tin dùng nhiều nhất trong các hệ sơn của Benjamin Moore là Eggshell paint, với ưu điểm dễ dàng lau chùi, độ phản chiếu ánh sáng của Eggshell Paint ở mức độ mềm mại, màu sắc tuyệt đẹp, Aura® Interior Eggshell là sự tự hào của chúng tôi ở dòng sơn cao cấp nhất, tạo nên xu hướng mà chưa ở đâu bắt kịp.

4

Pearl Paint (Sơn ngọc trai): Vẻ đẹp của ngọc trai là cả một quá trình dài và kết quả của đại dương sâu thẳm mang lại. Regal® Select Interior Pearl vừa đẹp, vừa dễ lau chùi, có độ bóng trung bình và duy trì độ bền cao, tối ưu khi dùng được cho khu vực hành lang, nơi đông người qua lại.

5

Satin Paint (Sơn Satin): Bóng hơn sơn ngọc trai một chút, Sơn Satin mang cảm giác của nhung lụa, độ bóng đặc biệt này rất khó để thể hiện trên sơn nhưng với ADVANCE® Interior Satin, chúng tôi làm phong phú thêm cho bức tường và các chi tiết kiến trúc trong nội thất nhà bạn.

6

Semi- Gloss Paint (Sơn bán bóng): Semi-Gloss thu hút ánh sáng cho các chi tiết kiến trúc nhà bạn. Chúng tôi yêu thích cách ADVANCE® Interior Semi-Gloss xuất hiện hoàn hảo trong không gian bếp của mọi nhà.

7

High-Gloss Paint (Sơn Siêu Bóng): Trên cùng của bảng xếp hạng, High-Gloss mang sự bóng bẩy, đẳng cấp và cực kỳ bền. Làm nổi bật cũng như tăng thêm độ lộng lẫy cho khu vực cửa ra vào, đồ trang trí và các khu vực đông người qua lại. 

ZERO VOC

Đầu tiên hãy hiểu rằng, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) được thải ra dưới dạng khí từ một số chất rắn hoặc chất lỏng nhất định. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng VOCs trong nhà có thể gây hại cho sức khỏe gấp 5 lần VOCs so với ngoài trời! Các tác động xấu đến sức khỏe có thể bao gồm kích ứng mắt, mũi và cổ họng, phản ứng dị ứng, đau đầu, chóng mặt và buồn nôn.

Một số nguồn VOC có thể có bao gồm:

  • Sơn
  • Bình xịt khí
  • Chất tẩy rửa và chất khử trùng

Có một số cách để đối phó với VOC!

Đầu tiên là tăng cường thông gió trong nhà bằng cách mở cửa sổ và cửa ra vào, đồng thời bật quạt. Điều này sẽ đảm bảo rằng một nguồn cung cấp không khí trong lành đi qua.

Thứ hai, giảm thiểu mức độ phơi nhiễm bằng cách tìm kiếm các sản phẩm có VOC thấp, hoặc nếu có thể nên là zero VOC.

Tại Benjamin Moore, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm của mình bằng cách cải tiến các dòng sản phẩm khác nhau để đảm bảo lượng khí thải VOC ở mức thấp nhất có thể. Ví dụ, chúng tôi là công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ giới thiệu hệ thống pha màu bằng nước không VOC ra thị trường và cung cấp nhiều loại sơn ít mùi, không chứa VOC. Các loại sơn không VOC này có thể giữ nguyên không VOC ngay cả sau khi được nhuộm bằng chất màu trong nước Gennex. Điều này là không thể với các loại sơn sử dụng chất tạo màu đa năng.

Chúng tôi cố gắng minh bạch nhất bằng cách đưa các mức VOC của tất cả các sản phẩm của chúng tôi vào Bảng dữ liệu kỹ thuật (TDS) tương ứng của chúng. Một số loại sơn của chúng tôi không có VOC bao gồm:

  • Sơn nội thất Aura® – loại sơn cao cấp nhất của chúng tôi
  • Sơn nội thất Regal® – một sản phẩm đáng tin cậy đã có hơn 50 năm
  • Sơn nội thất ben® – dòng đặc trưng của chúng tôi
  • Sơn nội thất Ultra Spec® 500 – Ngay cả các loại sơn thương mại của chúng tôi cũng không có VOC!

CÔNG NGHỆ MÀU GENNEX®

Khám phá khoa học đằng sau chất lượng của Benjamin Moore.

Hơn mười năm trước, chúng tôi đã cải tiến toàn bộ quy trình sản xuất sơn của mình - với máy pha màu mới, công thức mới và chất tạo màu mới. Và công nghệ màu Gennex® độc quyền của chúng tôi mang lại màu sắc tuyệt đẹp và độ bền vượt trội để đảm bảo màu sắc Benjamin Moore mà bạn yêu thích tồn tại trong nhiều năm. Đây là "lý do" đằng sau chất lượng nổi tiếng của Benjamin Moore.

“HÓA CHẤT CHỨA TRONG SƠN CÓ THỂ NGĂN SƠN ĐẠT ĐƯỢC MÀU SẮC BẠN MONG MUỐN. VÌ VẬY CHÚNG TÔI ĐÃ LOẠI BỎ CHÚNG.”

Hầu hết các chất tạo màu sơn thông thường yêu cầu thêm một số hóa chất nhất định để chúng có thể dễ dàng trộn vào bất kỳ loại sơn nào.

Chúng tôi nhận ra rằng nếu chúng tôi tự sản xuất chất tạo màu, được thiết kế đặc biệt cho sơn của chúng tôi, chúng tôi có thể loại bỏ các hóa chất không cần thiết làm suy yếu sơn. Kết quả mà chúng tôi đưa ra là một công thức tốt hơn, mạnh hơn và đơn giản hơn.

“BẠN KHÔNG THỂ ĐƠN GIẢN" SO SÁNH ’MÀU SƠN BENJAMIN MOORE Ở MỘT THƯƠNG HIỆU KHÁC. VÌ GENNEX LÀ LÝ DO. ”

Chất tạo màu trong nước Gennex® mang lại cho sơn của chúng tôi màu sắc rực rỡ kéo dài trong nhiều năm. Sự nhất quán về màu sắc của chúng tôi là kết quả chính xác của sơn Benjamin Moore và chất tạo màu Benjamin Moore Gennex. Sự kết hợp đặc biệt này là điều khiến các sản phẩm của Benjamin Moore không thể sao chép.

Những gì bạn thấy - và yêu thích - trong cửa hàng Benjamin Moore, là những gì bạn nhận được ở nhà.

TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Khi chúng tôi ra mắt Gennex®, chúng tôi là công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ giới thiệu hệ thống pha màu trong nước không VOC

Sự đổi mới của Gennex® cho phép sơn không VOC của chúng tôi vẫn không VOC ngay cả sau khi được pha màu bằng chất tạo màu Gennex®, điều không thể xảy ra với chất tạo màu đa năng, thông thường.

Gennex® là minh chứng cho sự cống hiến của Benjamin Moore trong việc đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt nhất. Với hơn 3.500 màu, bạn có thể chọn chính xác màu mình cần và biết rằng bạn có trách nhiệm với môi trường với từng màu trong số đó.

CÔNG NGHỆ COLORLOCK® SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT

Công nghệ ColorLock® liên kết chặt chẽ các sắc tố màu chất lượng cao nhất với sơn để mang lại kết quả phi thường. Các chất màu bị khóa vào màng sơn và tạo thành cấu trúc vững chắc.

Sơn Aura sử dụng ít lớp sơn hơn và khô nhanh hơn để tạo ra lớp sơn hoàn thiện đặc biệt bền và mịn.. Bạn sẽ nhận được kết quả vượt trội giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

“CÔNG NGHỆ KHÓA MÀU SẮC MANG LẠI CHO BẠN LỢI THẾ KHÔNG LOẠI SƠN NÀO KHÁC CÓ”

CÔNG THỨC CHỐNG
TRẦY XƯỚC ĐỘC QUYỀN

Ultra Spec® SCUFF-X® từng đoạt giải thưởng là loại sơn một thành phần mang tính cách mạng, có khả năng chống trầy xước trước khi sơn bắt đầu. Được chế tạo cho các chuyên gia, nó được thiết kế với khả năng bảo vệ tiên tiến chống lại sự va quệt.

SCUFF-X mang lại khả năng chống va đập vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh hàng đầu được thiết kế cho các khu vực mật độ lưu thông cao.

Công thức chống trầy xước của chúng tôi chống lại sự trầy xước ngay từ đầu, dẫn đến việc bảo trì tối thiểu.

Vẫn không tin chúng tôi?

Hãy xem video dưới đây, bạn sẽ bất ngờ về công nghệ chống trầy xước độc quyền

https://www.youtube.com/watch?v=YepXTpDoPUw&t=34s

Chat với nhân viên tư vấn

icon-heart-1.svg Yêu thích ­ (0)

Không tồn tại mã màu trong bảng yêu thích