logo-header-cl.png

CRUSTAL

“Định nghĩa đích thực của tạo hình tự nhiên”

VẺ ĐẸP CỦA SỰ KHÔNG HOÀN HẢO

Thiên nhiên cũng có tính cách, Crustal đồng điệu nét đẹp của tự nhiên vào bên trong ngôi nhà của bạn.

Bằng đôi bàn tay của những người thợ thủ công kết hợp với việc định lượng bột màu để tạo nên sự chân thật từ ánh nhìn, bức tường của bạn là duy nhất và không bị trùng lặp với bất kì ai.

Crustal là giải pháp hoàn hảo kết hợp phong cách hiện đại kiểu dáng đẹp với các yếu tố hữu cơ đang được mọi người quan tâm hiện nay. Với mong muốn tạo nên các bức tường với góc nhìn chân thật và cảm hứng từ những vẻ đẹp trong tự nhiên, bề mặt sơn hoàn thiện nguồn gốc khoáng chất với lớp phủ đặc trưng không hãng sơn công nghiệp nào có thể làm được, góp phần tạo nên một môi trường sống tự nhiên – cân bằng năng lượng, đem lại sự yên bình giữa nhịp sống hối hả thành thị.

Crustal là một sản phẩm thân thiện với môi trường và bắt kịp xu hướng mới của các bức tường khoáng có kết cấu bền. Vẻ đẹp của thiên nhiên đang trở lại với các công trình hiện đại thông qua những lớp sơn tinh xảo và thẩm mỹ này. 

Một thợ thủ công sơn chuyên nghiệp có thể tối đa hóa tính linh hoạt của Crustal bằng cách áp dụng nó như một loại thạch cao mịn với gỗ hoặc gạch – tất cả phụ thuộc vào hiệu ứng bạn muốn tạo ra trong nộihiều màu sắc khác nhau. Hoặc anh ấy có thể chọn làm cho kết cấu thô hơn để bức tường trở nên nổi bật hơn, tạo ra một cái nhìn và cảm giác độc đáo. Lớp phủ cũng có thể được làm cho giống  thất của mình.

Thành phần

Crustal là sản phẩm khoáng được sản xuất bằng phấn Châu Âu. Crustal được đóng gói dưới dạng bột và trộn với nước tại chỗ. Không VOC.

Sự độc đáo của thành quả cuối cùng trên tường hoàn toàn nằm trong bàn tay và sự sáng tạo của người thợ. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào cách người đó thi công sản phẩm.

Bề mặt

Crustal có thể được thi công trên hầu hết mọi bề mặt chất rắn: Bột trét, sơn hoàn thiện hiện có và gạch lát… có các đặc tính liên kết thích hợp.

Crustal có thể làm cho bề mặt thô ráp trông hấp dẫn hơn vì kết cấu của nó che đi sự thô ráp; đồng thời cho phép những khuyết điểm nhỏ trên tường một cách gọn gàng.

Màu sắc

Crustal Mono có thể được sử dụng để tạo lớp thạch cao mịn, mờ cũng như thô ráp, trông tự nhiên. Để có thêm độ sâu màu và các hiệu ứng 3D hấp dẫn hơn nữa, bạn có thể sử dụng Crustal Accent để tạo ra các sắc thái màu tinh tế hơn hoặc kém tinh tế hơn.

Màu sắc phong cách và kết cấu đẹp mắt cho thấy bàn tay của người thợ thủ công và đảm bảo một bức tường trông độc đáo, chân thực. Một người thợ thủ công có thể làm nổi bật các bức phù điêu và lớp sơn bằng cách sử dụng lược, cọ hoặc thìa và bằng cách thêm các sắc tố màu bổ sung để tạo ra các kết cấu và sắc thái màu sắc không giới hạn.

Chat với nhân viên tư vấn

icon-heart-1.svg Yêu thích ­ (0)

Không tồn tại mã màu trong bảng yêu thích