logo-header-cl.png

STUC

“Thành phần khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang sự rắn chắc của bê tông – cứng cáp và kháng nước.”

Người La Mã cổ đại đã sử dụng Stuc để hoàn thiện các bức tường, sàn, trần nhà và các công trình tuyệt vời của họ.

Từ xa xưa, kiến trúc La Mã luôn làm cả thế giới thán phục và gợi lên những cảm xúc khó diễn tả bởi vẻ đẹp tuyệt vời xuyên thời gian cũng như là độ bền của từng bức tường, sàn và trần nhà của người La Mã. Thật may mắn rằng Stoopen & Meeûs, với hơn 125 năm nghiên cứu, đã giúp cho các kiến trúc sư của chúng ta có thể mang lại vẻ đẹp lâu dài theo thời gian vào hơi thở của hiện đại với Stuc.

Với sự trợ giúp của Stoopen & Meeûs, các thợ sơn lành nghề của bạn có thể cung cấp một bề mặt hoàn thiện liền mạch và rất cứng cho công trình.

  • Đối với tường, trần, sàn, quầy và cầu thang
  • Kết thúc liền mạch
  • Cũng thích hợp cho phòng tắm và vòi hoa sen
  • Hệ hoàn thiện mịn hoặc với các sắc thái màu
  • Khoáng chất, thân thiện với môi trường và bền

Bạn có thể dễ dàng áp dụng Stuc ở khắp nơi trong thiết kế của bạn, 1 không gian với tông màu ấm áp của sa mạc, nguyên sơ hay những nét mộc mạc mời gọi sự yên tĩnh và thư giãn, thậm chí bạn muốn phá cách với bức tường tông màu đỏ kiểu Anh kết hợp với nội thất trắng…

Cá tính thiết kế của bạn được nuông chiều bởi Stoopen & Meeûs

Hãy tận dụng tối đa khả năng chống nước của Stuc, kết hợp với kỹ thuật của các thợ thủ công sơn phết để thích ứng với mọi hình dạng thiết kế, vách ngăn nhà tắm, bồn rửa mặt…Stuc là sản phẩm dành cho các chuyên gia và nghệ nhân chân chính.

Thành phần

Stuc giống như đá tự nhiên có thể trải được. Stuc được áp dụng chồng lên nhau và có thể được làm bóng lên. Stuc ngoài khía cạnh trang trí, thuận lợi trong việc bảo trì và chống trầy xước bằng cách thi công lên một bề mặt giúp chống nước và dễ dàng lau sạch.

Stuc Granito, được phủ đều trên các đường nét một cách sạch sẽ, tạo ra hiệu ứng sơn mịn với kết cấu hạt nhỏ li ti. Khi được đánh bóng, Stuc Deco mang đến cảm giác như những tấm satin với nhiều sắc thái màu sắc, tương tự như vẻ ngoài của Tadelakt.

Bề mặt

Stoopen & Meeus Stuc có thể được áp dụng cho tất cả các bề mặt rắn, phẳng, khô và không có dầu mỡ. Bê tông, láng và tường, đồng thời Stuc cũng có thể được áp dụng trực tiếp trên gạch lát, bàn với lớp sơn hiện có, quầy làm việc, MDF, bồn rửa vệ sinh, cầu thang, v.v. Nên sử dụng StucPrimer để có độ bám dính tối ưu và dễ sử dụng. Tất nhiên phải lắp đặt một tấm chắn nước dưới Stuc trong những không gian ẩm ướt như vòi hoa sen.

Màu sắc

Lấy cảm hứng từ các màu đất trong tự nhiên, từ tông màu cát nhạt đến đậm, bột màu được sử dụng để tạo màu cho Stuc luôn có sẵn để phối theo những sắc thái màu theo nhu cầu thiết kế của bạn. Những bức tường trắng tinh khôi hoặc phong cách Tadelakt đen cũng có thể thực hiện được.

Chat với nhân viên tư vấn

icon-heart-1.svg Yêu thích ­ (0)

Không tồn tại mã màu trong bảng yêu thích